THÔNG BÁO TÍCH HỢP TÊN GỌI SUNVALUE KHI GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ

THÔNG BÁO TÍCH HỢP TÊN GỌI SUNVALUE KHI GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ

Kính gửi: Qúy Khách Hàng

Nhằm tạo sự đồng nhất và chuyên nghiệp trong hoạt động thẩm định giá với chất lượng, quy trình đạt chuẩn quốc tế - sở hữu những giải pháp toàn diện, đột phá trong lĩnh vực thẩm định trên phạm vi toàn cầu phục vụ cho mục đích đầu tư, vay vốn, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp….đồng thời áp dụng chuyển đổi số toàn diện và ứng dụng công nghệ thông tin kỷ nguyên 4.0, chính vì vậy, Ban Giám Đốc Công ty quyết định tích hợp dịch vụ Thẩm định Giá của Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân với tên gọi SUNVALUE.

SUNVALUE mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ Quản lý Bất động sản theo dõi biến động với quá trình thực hiện nhanh gọn, chất lượng, giá cả phù hợp thông qua việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong chuyển đổi số toàn diện cho hoạt động thẩm định , đồng thời nguồn dữ liệu giá đáng tin cậy cũng tạo ra các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bao gồm:

  • Thẩm định giá trị doanh nghiệp vụ đầu tư, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, cổ phần hóa…., thẩm định dự án đầu tư, xử lý nợ, động sản, bất động sản…. qua việc phân tích, đánh giá nguồn dữ liệu từ khảo sát, thẩm định thực tế được tích hợp hơn 20 năm tại Việt Nam, đặc biệt sau hơn 5 năm nỗ lực cải tiến, số hóa quy trình và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm xây dựng chỉ số giá phù hợp với thị trường bất động sản và quản trị rủi ro trong hoạt động thẩm định để phục vụ các đối tác, nổi bật là Ngân hàng.
  • Thẩm định giá chuyên nghiệp bất động sản trong nước: nhà ở, căn hộ, biệt thự, resort….
  • Thẩm định và đầu tư bất động sản nước ngoài: Úc, Mỹ - phục vụ cho mục đích đầu tư - định cư và kinh doanh quốc tế.

Đồng thời việc tích hợp chuyển đổi thành SUNVALUE làm gia tăng lợi ích khách hàng thông qua việc thẩm định giá được thực hiện nhanh chóng và chất lượng. Giúp tạo nhiều sản phẩm cạnh tranh về giá để cung cấp dịch vụ với giá tốt nhất và phù hợp nhất hiện nay. 

Với nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu của chính mình, hiện nay Công ty đã phát triển với hơn 40 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và 2 văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ và Úc.

Chúng Tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng, đối tác trong tương lai

Công ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân (HQA)  xin thông báo đến Quý khách hàng được biết để thuận tiện trong quá trình hợp tác làm việc.

Trân trọng cảm ơn ./.

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Chi Nhánh Cần Thơ

  • Địa chỉ: Số 49, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: (0292) 3917 909 / Email: tdg.cantho@hqa.com.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

0989 531 453