Thẩm Định Gía Hoàng Quân Kí Kết Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Thẩm Định Tài Sản Với Ngân Hàng TMCP Quốc Dân (NCB)

Thẩm Định Gía Hoàng Quân Kí Kết Hợp Tác Cung Cấp Dịch Vụ Thẩm Định Tài Sản Với Ngân Hàng TMCP Quốc Dân (NCB)

Với bề dày 26 năm hoạt động, NCB là một tổ chức tín dụng luôn hoạt động an toàn, hiệu quả, bền vững, luôn hướng về các sản phẩm bán lẻ, chú trọng phát triển chương trình sản phẩm tín dụng phù hợp. NCB đã tích cực cấp tín dụng cho các thành phần kinh tế, cung cấp đa dạng và thường xuyên đổi mới các sản phẩm dịch vụ tiền tệ ngân hàng, thanh toán, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, NCB còn là một trong những ngân hàng tích cực trong công tác an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực vì cộng đồng.

   Vừa qua, Thẩm định giá Hoàng Quân (HQA) đã vinh dự được Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tin tưởng chọn làm đơn vị thẩm định giá độc lập, cung cấp dịch vụ thẩm định ký kết hợp đồng hợp tác về cung cấp các dịch vụ Thẩm định giá Bất động sản, Dự án đầu tư, Thẩm định Doanh nghiệp, Động sản,…

   Trong phạm vi thỏa thuận HQA đồng ý cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản theo chỉ định của Ngân hàng NCB để thực hiện một hay nhiều mục đích sau đây: (i) làm cơ sở Ngân hàng NCB xem xét cấp tín dụng cho khách hàng của ngân hàng, (ii) làm cơ sở cho Ngân hàng NCB xử lý tài sản thu hồi nợ, và (iii) các mục đích hợp pháp khác theo Thỏa thuận của Ngân hàng NCB và khách hàng của ngân hàng.

   Đây được xem như là sự phát triển mạnh mẽ trong hợp tác kinh doanh lĩnh vực Thẩm định giá của HQA và khối tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Thẩm định giá Hoàng Quân cam kết thực hiện đúng theo Tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam, pháp luật Việt Nam trong quá trình thẩm định giá tài sản.

   Ngoài ra, Thẩm Định Giá Hoàng Quân đang là đối tác chiến lược liên kết với các Tổ chức Tài chính với hơn 20 Ngân Hàng uy tín trong và ngoài nước như: Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB), Vietcombank, Vietinbank, BIDV, OCB, MSB, Agribank, Sacombank, Techcombank, SHB, HSBC, Siam Commercial Bank Public, Woori Bank, Standard Chartered Bank, Bank of India, Shanghai Commericial Savings Bank,… tạo điều kiện tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu thẩm định tài sản hoặc thế chấp để vay ngân hàng. Thỏa thuận hợp tác giữa HQA và các ngân hàng xác định quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ Thẩm định giá tốt nhất.

   Thẩm định giá Hoàng Quân chân thành cảm ơn đến Quý lãnh đạo ngân hàng cùng toàn thể CBNV của Ngân hàng NCB đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thẩm định giá của chúng tôi.

Công Ty TNHH Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Chi Nhánh Cần Thơ

  • Địa chỉ: Số 49, Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • Hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch toàn quốc xem TẠI ĐÂY
  • Hotline: (0292) 3917 909 / Email: tdg.cantho@hqa.com.vn
  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

0989 531 453